Giới thiệu

Với hành trình liên tục phát triển trong 15 năm, Tín Đại Phát luôn bám sát theo quy tắc, chuẩn mực mà công ty đã đề ra. Đó chính là lý do chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển.

Về chúng tôi

Tín Đại Phát là doanh nghiệp phân phối sản phẩm ở nhiều lĩnh vực. Cho đến nay chúng tôi đã mở rộng dịch vụ và sản phẩm của mình nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và đồng hành, Tín Đại Phát chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị tự động công nghiệp (cảm biến, PLC, Servo Motor,…), các dụng cụ gia công cơ khí, xây dựng ( máy mài, đá mài, dao bào,….).

Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất với công nghệ tiên tiến,hiện đại với các ưu đãi:

  • Giá cả cực kỳ cạnh tranh
  • Chính sách bảo hành hướng tới lợi ích lâu dài của khách hàng
  • Hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn
  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí
  • Giao hàng trên toàn quốc

Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh đặt “chữ tín” lên hàng đầu, lấy chất lượng và dịch vụ là số 1, Chúng tôi luôn mong muốn cùng khách hàng đi tới Thành Công.

Tín Đại Phát trân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trong suốt quãng đường vừa qua. Đó chính là động lực để cho đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo nỗ lực phát triển mỗi ngày.

Rất mong được tiếp tục đồng hàng cùng các đối tác và khách hàng trong thời gian tới.

Trân Trọng!

Tín Đại Phát – Phân phối thiết bị công nghiệp, dụng cụ gia công cơ khí, thiết bị xây dựng uy tín

Địa chỉ: Số nhà 11, Thôn Mộc Hoàn Đình, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 096 804 8532